CEO Timan.vn Nguyễn Phú Khôi

TIMAN – Thương Hiệu Giày Lười Việt


Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Timan là công ty chuyên sản xuất, và phân phối giày lười nam, nữ tại Việt Nam.

Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển công ty đã được nhiều người biết đến tại thành phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh thành khác.

Sản phẩm giày lười Timan

Thế mạnh của Timan


Timan có hệ thống bán hàng online lớn cùng chính sách chăm sóc khách hàng vô cùng tận tâm

Sản phẩm giày lười Timan được sản xuất thủ công với chất lượng luôn được đảm bảo ở mức hoàn hảo nhất.

Sứ mệnh của Timan


Timan sẽ không ngừng đổi mới và phát triển, trở thành người bạn đồng hành trên từng bức chân, góp phần vào sự thành đạt, hạnh phúc và thịnh vượng của người tiêu dùng và mang lại giá trị thiết thực cho xã hội.

Cam kết của Timan


Timan xin cam kết tạo ra những sản phẩm chất lượng, êm ái. Kiểu dáng đẹp, sang trọng, thời trang và giá cả hợp lý. Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Tận tâm trong từng sản phẩm.

Sản phẩm giày lười nam Timan


Với mục tiêu không ngừng phát triển và hoàn thiện, các sản phẩm giày Timan không ngừng đổi mới. Mang lại thần thái đỉnh đạt và đẳng cấp cho người sử dụng. Tạo nên thành công trong công việc, cuộc sống với phong cách thời trang riêng biệt, ấn tượng. Luôn chú trọng đến sự êm ái, vẻ đẹp hoàn hảo, sang trọng đẳng cấp và giá cả phải chăng. Từng sản phẩm giày Timan được hoàn thiện tỉ mỉ trong từng nếp gấp đến từng đường kim mũi chỉ. Với mẫu mã đa dạng, phù hợp mọi hoàn cảnh và mang phong cách thời trang hiện đại.

giày lười da nam tm21
Giày lười da nam
giày lười vải nữ tm14
Giày lười vải nữ
giày lười da nữ n12
Giày lười da nữ
giày lười vải tricot tm11
Giày lười vải nam