Giới thiệu

Giày Timan - Thương Hiệu Hàng Đầu Việt Nam

 

Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Timan là công ty chuyên sản xuất, và phân phối giày nam, nữ tại Việt Nam.

 

Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển công ty đã được nhiều người biết đến tại thành phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh thành khác.

 

CEO Timan.vn Nguyễn Phú Khôi

 

Thế mạnh của Timan

 

Timan có hệ thống bán hàng online lớn cùng chính sách chăm sóc khách hàng vô cùng tận tâm

 

Sản phẩm giày Timan được sản xuất thủ công với chất lượng luôn được đảm bảo ở mức hoàn hảo nhất.

 

 

Sứ mệnh của Timan

 

Timan sẽ không ngừng đổi mới và phát triển, trở thành người bạn đồng hành trên từng bức chân, góp phần vào sự thành đạt, hạnh phúc và thịnh vượng của người tiêu dùng và mang lại giá trị thiết thực cho xã hội.

 

 

Cam kết của Timan

 

Timan xin cam kết tạo ra những sản phẩm chất lượng, êm ái. Kiểu dáng đẹp, sang trọng, thời trang và giá cả hợp lý. Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Tận tâm trong từng sản phẩm.

 

 

Sản phẩm giày nam Timan

 

Với mục tiêu không ngừng phát triển và hoàn thiện, các sản phẩm giày Timan không ngừng đổi mới. Mang lại thần thái đỉnh đạt và đẳng cấp cho người sử dụng. Tạo nên thành công trong công việc, cuộc sống với phong cách thời trang riêng biệt, ấn tượng. Luôn chú trọng đến sự êm ái, vẻ đẹp hoàn hảo, sang trọng đẳng cấp và giá cả phải chăng. Từng sản phẩm giày Timan được hoàn thiện tỉ mỉ trong từng nếp gấp đến từng đường kim mũi chỉ. Với mẫu mã đa dạng, phù hợp mọi hoàn cảnh và mang phong cách thời trang hiện đại.

 

 

 

ic ic ic ic