TOP 50+ Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Hay Và Ý Nghĩa Dành Cho Mọi Đối Tượng

23/11/2023
Lời chúc là một phần không thể thiếu trong ngày sinh nhật với mong muốn gửi gắm những điều tốt đẹp đến người nhận. Hãy cùng Giày Timan điểm qua những lời chúc mừng sinh nhật hay và ý nghĩa
Tóm tắt bài viết

Tóm tắt bài viết

  Tóm tắt bài viết
  Tóm tắt bài viết

  Tóm tắt bài viết

  Tóm tắt bài viết

  Mỗi người sinh ra trên đời đều được xem là một món quà của tạo hóa mang lại. Sinh nhật là dịp đặc biệt để chúc mừng và gửi những lời yêu thương đến người thân, bạn bè và những người quan trọng trong cuộc sống của chúng ta.

  Lời chúc là một phần không thể thiếu trong ngày sinh nhật với mong muốn gửi gắm những điều tốt đẹp đến người nhận. Hãy cùng Giày Timan điểm qua những lời chúc mừng sinh nhật hay và ý nghĩa nhất qua bài viết dưới đây nhé!
   

  1. Lời chúc mừng sinh nhật bạn bè

   

  Bạn bè là những người đồng hành với bạn trong mọi vấn đề của cuộc sống. Họ có thể cùng bạn chia sẻ những điều buồn vui hay tung tăng dạo bước quanh phố,... Chính vì vậy, vào ngày sinh nhật của bạn ấy, bạn hãy dành tặng những câu chúc dí dỏm và chân thành nhất. Bạn có thể viết những lời chúc sinh nhật này vào thiệp, gửi tin nhắn hoặc post một bài facebook để thể hiện thành ý của mình.
   

  Lời chúc mừng sinh nhật bạn bè

  Lời chúc mừng sinh nhật bạn bè


  1 Chúc mày sinh nhật vui vẻ, trẻ lâu, muốn có gấu thì nhớ sủa "gâu gâu" thật lâu vào nhé!

   

  2 Nhân dịp mừng thọ lần thứ 100 - 80 của mày, chúc mày luôn xinh đẹp nhưng tất nhiên là vẫn thua tao nhé! Happy Birthday!

   

  3 Chúc mừng sinh nhật bạn yêu! Chúc mày nhan sắc "quyết liệt" thăng hoa, tiền tài ào ào thăng tiến và tình yêu "tưng bừng" bùng nổ nhé!

   

  4 Chúc mừng sinh nhật bạn hiền! Sinh nhật bạn, tớ chẳng biết tặng quà gì cho xứng nên đành tặng bạn cả thanh xuân của tớ. Nhớ chăm sóc thanh xuân của tớ thật tốt và luôn yêu thương tớ nhiều hơn nữa nhé!

   

  5 Thay mặt Chủ Tịch nước, Chủ tịch Quốc hội, các bộ trưởng, hơn 9 triệu dân Việt Nam cùng hơn 7 tỷ dân trên thế giới, chúc mừng sinh nhật con bạn "shit" nhé!

   

  6 Tuổi mới, tôi hy vọng bố mẹ bà sẽ sớm được "tống cổ" bà ra khỏi nhà nhé! Bà ế hơi lâu rồi đấy nhé!

   

  7 Hành tinh nào đã cho mày mượn đĩa bay để xuống trái đất làm bạn thân của tao vậy? Nhanh nhanh cất đĩa bay và ở lại đây với tao mãi nhé! Chúc mừng sinh nhật mày - con bạn mà tao vô cùng yêu quý.

   

  8 Chúc bạn thân của tôi luôn luôn "vui vẻ, tươi trẻ, tính tình mát mẻ, cuộc đời suôn sẻ" và luôn "tươi cười, yêu đời, ngời ngời sức sống" nhé! Happy Birthday!

   

  9 Chúc bạn thân tuổi mới thêm nhiều niềm vui, gạt bớt điềm xui, tiền chất cao như núi, bụng thoát kiếp một núi, công việc êm "xui". Chúc bạn có một sinh nhật thật đặc biệt. Mãi là bạn tốt của tôi nhé!

   

  10 Cảm ơn vì đã luôn bên cạnh những lúc tao buồn. Sinh nhật thật vui vẻ, bạn thân của tao nhé!

   

  11 Tao thật vui mừng vì thế giới này đã trả nợ được cho mày thêm một năm. Sinh nhật vui vẻ nhé bạn thân yêu của tao.

   

  12 Mong bạn là con suối trong những ngày nắng gắt, để... tôi rửa chân cho mát. Mong bạn là cái nắng gay gắt trong ngày áp thấp nhiệt đới để tôi phơi đồ. Nói chung, bạn là cái gì đó mà tôi không thể thiếu, dù giản dị nhưng rất quan trọng. Chúc bạn thân của tôi tuổi mới bình an nha.

   

  13 Tin nhắn này được gửi từ thuê bao trả trước đến một thuê bao trả sau còn nợ tiền cước. Nhân ngày sinh nhật của mày, tao trân trọng thông báo xóa nợ tháng này và ghi vào tháng kế tiếp nhé. Sinh nhật vui vẻ nha cờ hó bạn thân!

   

  14 Hôm nay là một ngày thật đặc biệt, không như những hôm khác bởi đã có một đứa "siêu bựa" là mày ra đời đấy. Hãy luôn vui vẻ nhưng bớt "điên" lại dùm tao nha.

   

  15 Chúc mừng bạn nối khổ mười mấy năm của tui sinh nhật vui vẻ, tuổi mới xui xẻo lánh xa, may mắn ùa tới, học hành tiến tới, thi cử êm xuôi. Mừng sinh thần của bạn nhé!

   

  16 Khi bạn nhận được tin nhắn này thì hãy cười đi nhé, vì ít nhất đâu đó quanh đây có một người mong bạn hạnh phúc, vui vẻ và luôn yêu đời ^^ . Chúc bạn đón tuổi mới với nhiều tiếng cười và những món quà yêu thương nhất!

   

  2. Lời chúc mừng sinh nhật người thân

   

  Ngày sinh nhật của ông bà, ba mẹ, anh chị em,... là một dịp đặc biệt để bạn bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn tới những người đã sinh thành và nuôi dưỡng mình. Bên cạnh những món quà thiết thực thì lời chúc mừng sinh nhật cho người thân cũng rất quan trọng.

   

  Lời chúc mừng sinh nhật người thân

  Lời chúc mừng sinh nhật người thân  1 “Trời thêm tuổi mới, người thêm thọ - Xuân khắp dương gian, phúc khắp nhà”

   

  2 “An khang phú quý thái thái bình - Bách lão bá niên trường trường thọ”.

   

  3 Cháu chúc bà nhận được nhiều niềm vui và hạnh phúc trong ngày lễ mừng thọ. Chúc bà sống vui khoẻ, sống lâu, sống đến bạc đầu.

   

  4 Chúc ông bà yêu quý của con bách niên giai lão, sống lâu trăm tuổi để có thể hưởng thêm nhiều niềm vui, hạnh phúc bên con cháu trong gia đình.

   

  5 Một ngày sinh nhật nữa lại đến, con chúc ông bà khoẻ mạnh, sống lâu trăm tuổi, luôn mạnh khoẻ và vui vẻ bên con cháu.

   

  6 Mẹ yêu! Cảm ơn mẹ bởi đã cho con cất tiếng khóc chào đời và vất vả, hi sinh để nuôi con khôn lớn. Trong ngày đặc biệt này của mẹ, con chỉ muốn nói với mẹ rằng con yêu mẹ nhất trên đời này, mong mẹ mãi luôn mạnh khỏe và ở bên con thật lâu, thật lâu mẹ nhé! Chúc mừng sinh nhật mẹ yêu!

   

  7 Chúc mừng sinh nhật mẹ - người mà con yêu thương nhất trên cuộc đời này. Con mong sao tuổi mới mẹ sẽ có thật nhiều sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc mẹ yêu nhé! Cảm ơn mẹ đã luôn dành cho con tình yêu thương vô điều kiện.

   

  8 Mẹ à! Mẹ có biết rằng mẹ luôn chiếm vị trí đặc biệt nhất trong trái tim của con không? Con chúc mẹ sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc và luôn mạnh khỏe để làm chỗ dựa vững chắc cho con mẹ nhé! Cảm ơn mẹ rất nhiều!

   

  9 Chúc mừng sinh nhật mẹ yêu! Con mong sao những điều tốt đẹp nhất sẽ luôn đến với mẹ. Cảm ơn mẹ đã luôn vất vả, hi sinh cho con. Con yêu mẹ rất nhiều.

   

  10 Mẹ! Mẹ có biết rằng những vết hằn trên đôi bàn tay mẹ, những vết chân chim in trên khóe mắt của mẹ đẹp đến nhường nào không? Con luôn tự hào và hãnh diện vì được làm con của mẹ. Cảm ơn mẹ đã sinh con ra và nuôi nấng con nên người. Trong ngày đặc biệt này, con chỉ cầu mong sao mẹ của con luôn mạnh khỏe để vui vầy, là chỗ dựa tinh thần vững chắc của con cháu mẹ nhé!

   

  11 Sinh nhật bố, con chúc bố luôn mạnh khỏe có thêm nhiều nghị lực để luôn là chỗ dựa vững chắc cho má và các em, bố nhé. Chúc bố sẽ được may mắn hơn trong năm nay và nhiều điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bố! Thương bố thật nhiều!

   

  12 Con chúc bố luôn mạnh khỏe và thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp của mình. Con cảm ơn bố vì tất cả những gì bố đã dành cho chúng con. Con yêu bố nhiều lắm!

   

  13 Mẹ ơi. Con biết rằng đã có nhiều lúc con chưa làm mẹ vừa ý, con thật sự xin lỗi vì điều đó. Hôm nay là ngày sinh nhật mẹ, con chỉ mong sao mẹ sẽ luôn mạnh khỏe, vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình mình. Cảm ơn mẹ rất nhiều!

   

  14 Lời chúc này được gửi từ đứa con dâu vụng về, hậu đậu nhưng rất chân thành của mẹ. Chúc mẹ của con thật nhiều niềm vui, mạnh khỏe và luôn cảm thấy hạnh phúc trong ngày sinh nhật. Cảm ơn mẹ đã luôn yêu thương con!

   

  15 Sinh nhật chú, cháu chúc chú luôn mạnh khỏe, luôn là chỗ dựa vững chắc cho gia đình. Chúc chú gặp những điều may mắn nhất và mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với chú.
  Sinh nhật chú, chúc chú sinh nhật vui vẻ, luôn mạnh khỏe, vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình.

   

  16 Nhân dịp sinh nhật chú, cháu chúc chú luôn mạnh khoẻ và thành công hơn nữa trên con đường đã chọn.

   

  17 Ngày sinh nhật cô, cháu xin gửi đến cô lời kính chúc sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc trong ngày đặc biệt này. Cháu rất thương cô, thương cả cách cô yêu thương chúng cháu. Cảm ơn cô vì đã luôn thương yêu cháu như con ruột của mình.

   

  18 Chúc mừng sinh nhật cô. Chúc cô thật nhiều sức khỏe, luôn hạnh phúc bên gia đình. Và chúc cô thành công trong công việc.

   

  3. Lời chúc mừng sinh nhật người yêu

   

  Sinh nhật người yêu cũng là một ngày quan trọng để bạn có thể gây ấn tượng sâu đậm với chàng/nàng. Vì thế, việc chuẩn bị một món quà bất ngờ cùng tấm thiệp chúc mừng sinh nhật ấn tượng sẽ khiến nửa kia nhớ mãi. Tuy nhiên, nếu bạn là người không có tâm hồn văn thơ thì những lời chúc sinh nhật người yêu dưới đây là gợi ý tuyệt vời cho bạn.

   

  Lời chúc mừng sinh nhật người yêu

  Lời chúc mừng sinh nhật người yêu


  1 Anh à! Hôm nay là một ngày thật đặc biệt, em chúc anh sinh nhật vui vẻ, hi vọng em và anh sẽ mãi mãi bên nhau, cùng nhau bước qua mọi sóng gió của cuộc đời.

   

  2 Lại một năm nữa em được đón sinh nhật cùng anh. Nhưng năm nay em không chúc anh đẹp trai, học tập tốt như năm trước nữa. Vì năm nay anh đã trưởng thành hơn nhiều rồi, em chúc anh có một sức khỏe tốt để cống hiến hết mình cho đất nước, làm rạng danh gia đình và trở thành người đàn ông lí tưởng, tuyệt vời nhất trong lòng em.

   

  3 Anh à! Anh có biết trên thế giới này điều gì là quan trọng nhất không? Nếu anh không biết thì để em chỉ cho anh biết nhé. Điều quan trọng nhất của mỗi người đó là hạnh phúc, chúc anh sinh nhật vui vẻ, em hi vọng em sẽ là người mang lại hạnh phúc cho anh và cuộc đời của anh.

   

  4 Tình yêu không làm em hạnh phúc, nhưng yêu anh thì làm em hạnh phúc. Chúc mừng sinh nhật tình yêu của em.

   

  5 Cảm ơn anh, cảm ơn anh đã đến bên em, làm người yêu của em, cho em biết thế nào là hạnh phúc, là niềm vui. Cuộc đời em là một đường thẳng vì gặp anh mà rẽ ngang đó, anh biết không? Chúc mừng sinh nhật anh.

   

  6 Cảm ơn em! Người mang cho anh niềm vui trong cuộc sống và hứng khởi trong công việc. Sinh nhật em, anh chúc em luôn xinh tươi, yêu đời, thành công trong cuộc sống. Anh sẽ luôn bên em!

   

  7 Em biết không, trái đất đang ngừng xoay 1 giây để chúc mừng sinh nhật em đó.
  Nhân ngày sinh nhật em, anh xin tặng em món quà sinh nhật quý giá nhất của anh, đó chính là cuộc đời anh. Em nhận đi!

   

  8 Chúc mừng sinh nhật người yêu nhất và ngoan hiền dịu ngọt nhất của tôi. Cuộc sống buồn tẻ biết bao nếu vắng em.

   

  9 Hãy để những lời chúc tốt đẹp nhất của anh luôn ở bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của em. Anh hy vọng trong năm tới em luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong mọi việc. Sinh nhật vui vẻ nhé !

   

  10 Món quà này riêng nó chẳng có ý nghĩa gì cả, nhưng mà kỉ niệm ở đây là anh gửi cho em tất cả những tình cảm tha thiết nhất. Sinh nhật vui vẻ.

   

  11 Chúc tình yêu của em một ngày tràn ngập những quà tặng, những lời chúc, những nụ hôn thì chỉ nhận được một cái thôi nhé. Và đó là của em. Chụt chụt.

   

  12 Anh rất vui khi có em trong cuộc đời của anh. Cảm ơn em vì tất cả những điều tuyệt vời em đã làm cho anh. Có thể ngày này mang lại cho em rất nhiều niềm vui và hạnh phúc bởi vì em xứng đáng với tất cả điều này! Chúc mừng sinh nhật tình yêu của anh!

   

  4. Lời chúc mừng sinh nhật đồng nghiệp

   

  Lời chúc mừng sinh nhật đồng nghiệp chủ yếu là những lời khen trong công việc để giúp họ phấn chấn và có ý chí cầu tiến hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng đừng quên thêm vào lời chúc một chúc hài hước và thú vị.


  Với đồng nghiệp nữ, bạn chúc cô ấy luôn xinh đẹp và tươi trẻ. Với nam, bạn nên dành cho họ những lời chúc về sức khỏe và công danh trong sự nghiệp. Nếu ai đó còn độc thân, bạn hãy chúc họ sớm tìm được “nửa kia” nhé!

   

  Lời chúc mừng sinh nhật đồng nghiệp

  Lời chúc mừng sinh nhật đồng nghiệp


  1 Chúc mừng sinh nhật bạn đồng nghiệp yêu của tôi. Chúc bạn tôi trẻ trung, xinh đẹp và luôn tràn đầy năng lượng như thế. Mình tin, chắc chắn bạn sẽ thành công trong công việc và đạt được những dự định lớn!

   

  2 Happy Birthday! Chúc người đẹp luôn xinh, tươi trẻ, mạnh khỏe, tính tình thì mát mẻ mà công việc thì suôn sẻ nhé!

   

  3 Chúc mừng sinh nhật nhé! Chúc bạn tôi luôn gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc và cuộc sống! Chúc bạn tôi sớm có tin vui nhé!

   

  4 Chúc mừng sinh nhật bạn tôi! Mỗi ngày nhặt được cọc tiền, mỗi tuần được cả túi tiền, mỗi tháng được vali tiền. Và cả năm thì ôm tiền mà ngủ nha. Happy Birthday!

   

  5 Thay mặt Chủ tịch Nước, Chủ tịch Quốc Hội, Các Bộ trưởng, Các ban ngành và 97 triệu người Việt Nam, chúc mừng sinh thần bạn tôi nha!

   

  6 Happy Birthday! Chúc cậu ngày sinh nhật vui tươi, ý nghĩa và đáng nhớ! Hãy luôn tự tin trên con đường sự nghiệp! Hãy tin tôi, rồi thành công sẽ “tới tấp” đến với bạn!

   

  7 Chúc mừng sinh nhật bạn đồng nghiệp yêu quý của tôi! Chúc bạn đồng nghiệp tôi ngày càng xinh đẹp, hạnh phúc trong tình duyên và công danh sự nghiệp tấn tới nhé!

   

  8 Nhân dịp sinh nhật anh! Em chúc anh tuổi mới làm ăn thì tấn tới, lúc nào tiền cũng đầy túi, luôn viên mãn trong công việc và cuộc sống!

   

  9 Chúc người anh đồng nghiệp của em dồi dào sức khỏe, thành công và thăng tiến nhanh trong sự nghiệp. Chúc gia đình anh hạnh phúc, vợ hiền con ngoan nhé!

   

  10 Chúc mừng sinh nhật anh! Chúc anh đạt được mọi ước muốn, tuổi mới sẵn sàng hoàn thành tất cả những mục tiêu trong cuộc sống. Sớm an cư lạc nghiệp, yên bề gia thất. Chúc anh sức khỏe và thành công!

   

  11 Chúc mừng người anh đồng nghiệp năng nổ, hoạt bát và tốt bụng của team. Chúc anh vui vẻ, tràn đầy năng lượng để team của chúng ta ngày càng gắn kết!

   

  5. Lời chúc mừng sinh nhật tặng sếp

   

  Là một nhân viên ai cũng muốn tạo được ấn tượng với sếp, thế nhưng làm cách nào để có thể ghi điểm mới là điều quan trọng. Dưới đây là một số lời chúc mừng sinh nhật tặng sếp cực kỳ khéo léo cho bạn tham khảo:

   

  Lời chúc mừng sinh nhật tặng sếp

  Lời chúc mừng sinh nhật tặng sếp


  1 Hôm nay là một ngày đặc biệt của sếp em xin gửi lời chúc sinh nhật cho sếp, em không biết nói gì hơn ngoài câu Happy Birthday sếp. Chúc sếp tuổi mới thành công mới, vạn sự như ý, ngày càng thăng quan tiến chức sếp nhé.

   

  2 Hôm nay là một ngày rất đặc biệt em xin gửi lời chúc mừng sinh nhật sếp. Nhân ngày sinh nhật sếp, em chúc sếp sinh nhật vui vẻ, mạnh khỏe và hạnh phúc, ngày càng khởi sắc trong sự nghiệp, thành đạt trong cuộc sống. Happy Birthday to you.

   

  3 Ngày hôm nay (ngày dd tháng mm năm yy) là ngày đặc biệt rất quan trọng đối với sếp, em xin đại diện cho các anh chị em trong công ty chúc sếp ngày càng mạnh khỏe, trí tuệ để giúp công ty ngày càng phát triển hơn nữa, vươn xa hơn nữa…

   

  4 Chúc vị Thuyền trưởng của chúng ta tiếp tục đưa con tàu (Tên phòng or công ty) thẳng tiến ra biển lớn – (Tên phòng or công ty) ngày càng lớn mạnh, vững vàng trên thị trường.

   

  5 Sinh nhật Anh! Em chúc Anh mạnh khỏe, nhiều niềm vui, vững bước trên con đường phía trước, đưa chiến hạm (công ty) đến với những đại dương lớn. Cám ơn anh đã mang đến cho chúng em đi đến hết bờ bến này sang đại dương khác.

   

  6 Thay mặt các anh chị em xin gửi tới sếp lời chúc mừng sinh nhật, chúc sếp sinh nhật vui, khỏe, trẻ trung và luôn giữ được tâm hồn dạt dào tràn đầy sức sống như mãi tuổi hai mươi.

   

  7 Em xin chúc mừng sinh nhật chị. Chúc chị luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và luôn thành công trong công việc, cuộc sống, đặc biệt là doanh thu cao gấp bội!

   

  8 Trong thời khắc quan trọng này, em xin thay mặt cho toàn bộ 500 anh chị em trong công ty chúc Sếp yêu của tụi em ngày càng xinh đẹp, trẻ trung và sự nghiệp ngày càng phát triển. Mau mau yên bề gia thất, sớm sinh quý tử sếp nhé!

   

  9 Happy Birthday! Hôm nay sinh nhật sếp, em xin chúc sếp thật nhiều sức khỏe để tiếp tục đưa thương hiệu của công ty đứng vững trên thị trường. Chúc công ty phát triển bền vững.

   

  10 Em chúc sếp sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc! Chúc cho những ước mơ của chị trở thành hiện thực.

   

  6. Lời chúc mừng sinh nhật cho bản thân

   

  Ai cũng muốn có một sinh nhật trọn vẹn bên gia đình và bạn bè. Tuy nhiên, vì một vài lý do nào đó nên chúng ta phải đón sinh nhật một mình. Khi đó, bạn hãy tự gửi lời mừng sinh nhật cho bản thân hoặc đăng status để tạo động lực và giúp đánh bay nỗi buồn nhanh chóng.
   

  Lời chúc mừng sinh nhật cho bản thân

  Lời chúc mừng sinh nhật cho bản thân

   

  1 Một năm qua, bản thân đã cố gắng rất nhiều rồi, và ngày hôm nay sẽ đánh dấu 1 năm trưởng thành hơn. Chúc cho tôi của một năm sau sẽ đạt được những thứ mình đang cố gắng để có được và phải thật vui vẻ nhé!?

   

  2 Gửi cô gái cùng tên, cùng tuổi, cùng hình hài. Hôm nay là sinh nhật của hai chúng ta, cùng mạnh khỏe, vui vẻ và hạnh phúc nhé! Chúc cô gái sẽ đạt được những mong muốn của mình, và tôi cũng vậy!

   

  3 Bước sang tuổi mới, hãy làm tốt hơn những cái đã làm được ở hiện tại và khắc phục những cái chưa tốt. Chúc mày sinh nhật vui vẻ nhé Tôi!

   

  4 Một năm đã qua, kết thúc tuổi .... Có những dự định đã trở thành hiện thực, nhưng vẫn còn những kế hoạch dang dở, dặn lòng phải kiên định hơn nữa để năm tới có thể hoàn thiện hơn.

   

  5 Cảm ơn vì tôi đã được sống một năm thật trọn vẹn. Chào đón tuổi mới với nhiều sức khoẻ và may mắn ở phía trước!

   

  6 Tôi ơi, "chặng đường nào trải bước trên hoa hồng bàn chân cũng thấm đau vì những búi gai", phải kiên cường và mạnh mẽ hơn nữa nhé! Thêm tuổi mới phải đạt những mục tiêu đã đề ra nhé, cố gắng lên tôi ơi!

   

  7 Cố gắng lên nhé chàng trai, thêm tuổi mới phải tự mình mạnh mẽ hơn nữa để là chỗ dựa vững chắc cho cả gia đình nữa nhé!

   

  8 Thêm 1 tuổi nhưng tôi không hề già đi đâu nhé! Chỉ là cái đẳng cấp nó bước lên một tầm cao hơn thôiiiii!!!!

   

  9 Sinh nhật vui vẻ nhé tôi ơi! Mong rằng 1 ngày lượm được cọc tiền 500k, 1 tuần lượm được túi tiền 500k, 1 tháng lượm được va li đầy tiền 500k, cả năm ôm tiền mà ngủ.

   

  7. Lời chúc mừng sinh nhật khách hàng

   

  Ngoài món quà tặng sinh nhật cho đối tác thì những lời chúc may mắn cũng thể hiện sự quan tâm và có giá trị rất lớn đối với tinh thần của họ. Bạn hãy tham khảo những lời chúc sinh nhật dưới đây để có được câu chúc hay nhất.

   

  Lời chúc mừng sinh nhật khách hàng

  Lời chúc mừng sinh nhật khách hàng

   

  1 Ngày hôm nay là ngày đặc biệt của Anh/Chị, chúng em xin chúc Anh/Chị: Có một Bầu trời sức khỏe, Một biển cả tình thương cùng ánh Đại Dương hạnh phúc và chúc Anh/Chị Thành Đạt – Thành Công hơn nữa trên con đường sự nghiệp.

   

  2 Chúc mừng sinh nhật Anh/Chị, chúc Anh/Chị bước sang tuổi mới thêm nhiều sức khoẻ, hạnh phúc, may mắn và thành công. Chúc Hệ thống công ty luôn giữ được chữ Tín trên thương trường.

   

  3 Chúc Anh/Chị một ngày vui thật trọn vẹn cùng gia đình của mình, hi vọng cho mọi điều tốt đẹp sẽ đến với Anh/Chị trong tuổi mới. Chúc công ty mình sẽ ngày càng phát triển dưới sự lãnh đạo tài ba của Anh/Chị.


  4 Chúc Anh/Chị thêm tuổi mới thành công nối tiếp thành công, gia đình vui khỏe, hạnh phúc! Bữa tiệc tối hôm nay sẽ thật vui và ý nghĩa.

   

  5 Chúc Anh/Chị đón tuổi 40 tiền bạc thì rủng rỉnh, hợp đồng liền tay, gia đình hòa thuận, sức khỏe dồi dào, cả năm may mắn, an khang, cả đời viên mãn. Sinh nhật vui vẻ.

   

  8. Lời chúc mừng sinh nhật crush dễ thương

   

  Khi bạn thích một ai đó, chắc hẳn sẽ muốn ở cạnh người ấy và thể hiện bản thân vào những dịp quan trọng như sinh nhật. Hãy lưu lại những lời chúc mừng sinh nhật crush thật dễ thương dưới đây nhé!
   

  Lời chúc mừng sinh nhật crush dễ thương

  Lời chúc mừng sinh nhật crush dễ thương

   

  1 Em hy vọng rằng anh có thể có được tất cả tình yêu và sự bình yên trong ngày đặc biệt của mình.

   

  2 Chúc mừng sinh nhật cậu trai hậu đậu nhé. Năm tới cũng phải bên cạnh tớ đó.
  Sông có thể cạn, núi có thể mòn, nhưng sinh nhật anh thì không thể thiếu em được. Sinh nhật vui vẻ anh nhé!

   

  3 Thật tuyệt vời khi hôm nay em có thể ở bên cạnh anh trong một ngày tuyệt vời này. Chúc mừng sinh nhật anh, mong rằng mọi điều tuyệt vời trên đời này sẽ đến với anh, anh nhé

   

  4 Bất cứ khi nào anh cũng là một chàng trai ấm áp, tốt bụng. Em hi vọng rằng kể từ ngày hôm nay những gì anh nhận được sẽ gấp vạn lần những gì anh bỏ ra.

   

  9. Lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh

   

  Những lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh độc đáo sẽ tạo nên một ấn tượng đặc biệt, mang đến niềm vui nho nhỏ cho ngày sinh nhật của người ấy. Đặc biệt, nếu có bạn là người nước ngoài thì việc chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh sẽ thể hiện bạn rất quan tâm và coi trọng đối phương.

   

  Lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh

  Lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh

   

  1 “Count your life by smiles, not tears. Count your age by friends, not years. Happy birthday!” (Tạm dịch: “Hãy đếm cuộc đời bạn bằng những nụ cười chứ không phải những giọt nước mắt. Hãy đếm tuổi của bạn bằng bạn bè, không phải đếm bằng số năm. Chúc mừng sinh nhật!”).

   

  2 “A wish for you on your birthday, whatever you ask may you receive, whatever you seek may you find, whatever you wish may it be fulfilled on your birthday and always. Happy birthday!” (Tạm dịch: “Một điều ước cho bạn trong ngày sinh nhật, bất cứ điều gì bạn yêu cầu bạn sẽ nhận được, bất cứ điều gì bạn tìm kiếm bạn có thể tìm thấy, bất cứ điều gì bạn mong muốn, điều đó đều có thể được thực hiện được vào ngày sinh nhật của bạn. Chúc mừng sinh nhật!”).

   

  3 “May the joy that you have spread in the past come back to you on this day. Wishing you a very happy birthday!” (Tạm dịch: “Mong rằng tất cả niềm vui mà bạn đã lan tỏa trong quá khứ sẽ trở lại với bạn vào ngày này. Chúc bạn sinh nhật thật vui vẻ!").

   

  10. Lời kết


  Trên đây là những lời chúc mừng sinh nhật hay và ý nghĩa cho mọi đối tượng. Hy vọng với chia sẻ này của Giày Timan, bạn sẽ tạo nên thật nhiều lời chúc độc đáo đến những người đặc biệt của mình.

  ic ic ic ic
  Trang chủ
  0 Giỏ hàng
  Nhắn tin