Tuổi Nhâm Ngọ 2002 Mệnh Gì? Hợp Với Con Giáp Nào?

23/11/2023
Tuổi Nhâm Ngọ 2002 thường có tính cách mạnh mẽ, nhiệt tình, thông minh và rất may mắn trong sự nghiệp lẫn tình duyên. Hãy theo dõi để hiểu hơn về con giáp này nhé!
Tóm tắt bài viết

Tóm tắt bài viết

  Tóm tắt bài viết
  Tóm tắt bài viết

  Tóm tắt bài viết

  Tóm tắt bài viết

  Tuổi Nhâm Ngọ 2002 thường có tính cách mạnh mẽ, nhiệt tình và thông minh. Đồng thời, những người tuổi này cũng rất may mắn trong sự nghiệp lẫn tình duyên. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về con giáp này nhé!

   

  1. Tuổi Nhâm Ngọ 2002 mệnh gì?

   

  Trong hành Mộc có 6 nạp âm gồm Dương Liễu Mộc, Tang Đố Mộc, Đại Lâm Mộc, Bình Địa Mộc và Tùng Bách Mộc. Cụ thể, người tuổi Nhâm Ngọ 2002 là tuổi con ngựa, thuộc mệnh Mộc và nạp âm Dương Liễu Mộc.

   

  Tuổi Nhâm Ngọ 2002 mệnh gì

  Tuổi Nhâm Ngọ 2002 thuộc mệnh Mộc

   

  Dương Liễu Mộc là loài cây thân nước, lá dài, mềm mỏng, toát lên sự nhẹ nhàng và uyển chuyển. Tuy vẻ bề ngoài như vậy nhưng bên trong những người mang ngũ hành này rất thấu đáo và giàu tình cảm. Theo quy luật ngũ hành tương sinh và tương khắc, mệnh Mộc hợp với:

   

  • Tương sinh: Mệnh Thủy, Hỏa
  • Tương khắc: Mệnh Kim, Thổ

   

  2. Tuổi Nhâm Ngọ 2002 thuộc cung gì?

   

  Dựa trên quy tắc bát quái, tuổi Nhâm Ngọ 2002 thuộc các cung sau đây:

   

  • Nam cung mệnh Đoài: Tức có nghĩa là huyết nguyệt, tinh tú, trăng non,... thuộc hành Kim. Những người thuộc cung này sẽ sở hữu tính cách lãng mạn và đam mê âm nhạc. Đồng thời, họ thích sự bình yên và ghét ồn ào.
  • Nữ cung mệnh Cấn: Trong bát tự nghĩa là nút, thuộc hành Thổ. Người thuộc cung này có tính cách nhẹ nhàng, tĩnh lặng, không ganh đua hay hãm hại người khác. Do đó, họ thường hay mặc kệ những điều thị phi xung quanh.

   

  3. Tính cách tuổi Nhâm Ngọ 2002

   

  Tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 thường sống rất mạnh mẽ, lý trí và rất kiên trì. Sau đây là tính cách của nam và nữ tuổi Nhâm Ngọ mà bạn có thể tham khảo:

   

  3.1 Tính cách nam Nhâm Ngọ

   

  Xét theo âm dương thịnh suy, người mệnh Mộc thuộc hàn âm. Vì thế, nam tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 có tính cách nhạy bén, lanh lợi và thực tế. Đặc biệt, họ thích không gian yên tĩnh và tìm tòi nghiên cứu để phát triển bản thân.

   

  Bên cạnh đó, các chàng trai Nhâm Ngọ còn được mọi người quý mến nhờ vào sự hòa đồng và vui vẻ. Tuy nhiên, họ dễ gặp khó khăn và thị phi. Nếu biết cố gắng và hướng bản thân theo con đường tốt thì không có gì làm khó được nam Nhâm Ngọ.

   

  Tính cách tuổi Nhâm Ngọ

  Tuổi Nhâm Ngọ 2002 thường sống rất mạnh mẽ, kiên trì

   

  3.2 Tính cách nữ Nhâm Ngọ

   

  Những cô gái thuộc tuổi Nhâm Ngọ 2002 sở hữu bản tính hiền lành, kín đáo và không thích thị phi. Các nàng có vẻ ngoài yếu đuối, ủ rũ như cành lá mềm mỏng của cây.

   

  Mặc dù nữ Nhâm Ngọ luôn cố tỏ ra mạnh mẽ để che giấu sự yếu đuối của mình nhưng cũng là người nhạy cảm và thiện lương. Ngoài ra, họ dễ bị người khác chi phối làm lung lay mọi cảm xúc và quyết định.

   

  4. Nhâm Ngọ 2002 hợp tuổi nào?

   

  Tuổi Nhâm Ngọ 2002 chọn đối tác làm ăn hợp tuổi sẽ giúp công việc tiến triển thuận lợi. Nếu nên duyên vợ chồng cùng người hợp tuổi thì gia đình rất hạnh phúc và ấm êm. Theo đó, tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 hợp với các tuổi sau đây:

   

  Nam Nhâm Ngọ 2002

   

  • Trong làm ăn: Canh Thìn, Bính Tuất và Giáp Thân.
  • Trong hôn nhân: Canh Dần, Canh Thìn, Giáp Thân và Bính Tuất.
  • Tuổi kỵ: Bính Tý, Mậu Tý, Canh Tý, Nhâm Ngọ, Canh Ngọ, Đinh Dậu, Ất Dậu.

   

   Nhâm Ngọ 2002 hợp tuổi nào?

  Tuổi hợp Nhâm Ngọ 2002

   

  Nữ Nhâm Ngọ 2002

   

  • Trong làm ăn: Bính Tuất, Canh Dần, Giáp Thân.
  • Trong hôn nhân: Bính Tuất, Canh Dần, Canh Thìn, Giáp Thân.
  • Tuổi kỵ: Giáp Ngọ, Nhâm Ngọ, Bính Tý, Canh Tý, Mậu Tý, Đinh Dậu.

   

  5. Tuổi Nhâm Ngọ 2002 hợp kỵ màu gì?

   

  Tuổi Nhâm Ngọ 2002 hợp với các màu tương sinh thuộc hành Thủy và tương hợp của hành Mộc bao gồm xanh nước biển, xanh lá cây, đen. Đồng thời, màu vàng và nâu của hành Thổ cũng phù hợp với tuổi này.

   

  Những người sinh năm 2002 không nên sử dụng các màu thuộc hành Kim như trắng, ghi, xám (Kim khắc Mộc). Bên cạnh đó, họ cũng nên tránh chọn màu thuộc hành Hỏa như tím, hồng, đỏ vì sẽ bị giảm năng lượng và sự may mắn.

   

  Tuổi Nhâm Ngọ 2002 hợp kỵ màu gì

  Màu hợp kỵ tuổi Nhâm Ngọ

   

  6. Hướng xây nhà hợp tuổi Nhâm Ngọ 2002

   

  Nam Nhâm Ngọ sinh năm 2002 hợp với các hướng như sau:

   

  • Tây Bắc: Sinh khí và mang lại giàu sang, tài lộc.
  • Đông Bắc: Mang lại sự ổn định và được nhiều người giúp đỡ.
  • Tây: Nhận được nhiều sự giúp đỡ.
  • Tây Nam: Gặp thiên thời được che chở.

   

  Nữ Nhâm Ngọ hợp với những hướng gồm:

   

  • Tây Bắc: Thiên y hay gặp thiên thời và được che chở.
  • Đông Bắc: Được phục vị và hỗ trợ.
  • Tây: Mang lại sự ổn định và thuận lợi.
  • Tây Nam: Mang đến phúc lộc vẹn toàn.

   

  7. Vật phẩm phong thủy tuổi Nhâm Ngọ 2002

   

  Những người thuộc tuổi Ngọ 2002 thường rất gan dạ, quyết đoán nhưng đôi lúc thiếu kiên trì. Do đó ở giai đoạn lập nghiệp, họ khó đạt được thành công. Vì vậy, tuổi Nhâm Ngọ 2002 nên sử dụng các vật phẩm phong thủy dưới đây để thêm sức mạnh và vượt qua mọi thử thách.

   

  Vật phẩm phong thủy tuổi Nhâm Ngọ

  Vật phẩm phong thủy tuổi Nhâm Ngọ

   

  • Ngọc lục bảo: Đây được xem là loại đá phong thủy quý nhất thế giới. Đá có màu xanh ngọc bích thanh khiết và nhẹ nhàng giúp mang lại sức khỏe dồi dào cho chủ sở hữu.
  • Đá ngọc lam: Với màu xanh nhạt, loại đá này giúp tạo cảm giác thoải mái và thư giãn. Đồng thời, đá cũng giúp cân bằng nguồn năng lượng trong cơ thể.
  • Tượng ngựa phong thủy: Đây là biểu tượng của sự bền bỉ và kiên nhẫn. Đây là con vật mang lại may mắn cho người tuổi Nhâm Ngọ giúp mang lại công danh và tiền tài.
  • Tượng hổ phong thủy: Có tác dụng trấn hạch giúp xua đuổi tà mà vào nhà. Đồng thời, sức mạnh của hổ cũng tượng trưng cho người lãnh đạo và giúp trợ lực cho tuổi Nhâm Ngọ cực tốt.

   

  8. Những câu hỏi về tuổi Nhâm Ngọ 2002

   

  8.1 Nhâm Ngọ 2002 hợp con số nào?

   

  Các con số 0, 1, 3, 4, 9 có thể giúp người sinh năm 2002 gặp nhiều may mắn, thuận lợi trên con đường phát triển sự nghiệp và tình duyên. Vì thế, tuổi này nên ưu tiên chọn sim hay mở tài khoản ngân hàng có số này nhé!

   

  8.2 Tuổi Nhâm Ngọ 2002 nên kết hôn với tuổi gì?

   

  Nam Nhâm Ngọ 2002 hợp kết hợp với tuổi Ất Hợi 1995, Quý Mùi 2003, Giáp Thân (2004), Canh Dần 2010, Tân Mão 2011, Nhâm Thìn 2012.

   

  Nữ Nhâm Ngọ thì hợp với tuổi Mậu Ngọ 1978, Tân Mùi 1991, Giáp Thân 2004, Ất Dậu 2005, Mậu Tý 2008, Canh Dần 2010.

   

  8.3 Năm tam tai của tuổi Nhâm Ngọ 2002

   

  Người xưa quan niệm, những tuổi gặp phải hạn tam tai sẽ gặp nhiều chuyện xui rủi. Các năm tam tai của tuổi Nhâm Ngọ 2002 bao gồm: 2004, 2005, 2006, 2016, 2017, 2018, 2028, 2029, 2030,... Đặc biệt, vào những năm 25, 28, 34 và 40 tuổi, Nhâm Ngọ thường gặp nhiều trắc trở hơn. 

   

  9. Lời kết

   

  Trên đây là những thông tin liên quan đến những người thuộc tuổi Nhâm Ngọ 2002. Hy vọng với thông tin này của Timan, người tuổi này sẽ xác định đúng hướng và có kế hoạch đúng đắn trong cuộc sống.

  ic ic ic ic
  Trang chủ
  0 Giỏ hàng
  Nhắn tin