Lựa Chọn Ngày Tốt Mua Ví Hợp Phong Thủy Thu Hút Tiền Tài, Tài Lộc

23/11/2023
Nếu như bạn đang muốn biết nên lựa chọn mua ví ngày nào để thu hút tiền tài – tài lộc thì bài viết này sẽ giúp bạn chọn lựa được ngày tốt hợp phong thủy.
Tóm tắt bài viết

Tóm tắt bài viết

  Tóm tắt bài viết
  Tóm tắt bài viết

  Tóm tắt bài viết

  Tóm tắt bài viết

  Đối với những đồ vật mang tính chất tâm linh, có ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta thì không phải muốn mua lúc nào cũng được. Chẳng hạn, những đồ vật bất ly thân như ví tiền đều có sức hấp dẫn của sự giàu và tài lộc nên việc lựa chọn ngày mua ví hợp phong thủy là điều cần thiết.

  Một câu hỏi mà chắc chắn ai cũng đã từng một lần thắc mắc đó chính tại sao dạo gần đây tiền trong ví có sự hao hụt đi nhiều. Điều đó cũng đã chứng tỏ được rằng, chiếc ví mà bạn đang sử dụng không hợp phong thủy với chính mình, nguyên nhân có thể là do mua ví không đúng ngày. Nếu như bạn đang muốn biết nên lựa chọn mua ví ngày nào để thu hút tiền tài – tài lộc thì bài viết này sẽ giúp bạn chọn lựa được ngày tốt hợp phong thủy.
   

  1. Dùng ví bao lâu thì nên đổi?

   

  Sử dụng ví khoảng 2 - 3 năm thì đổi

  Sử dụng ví khoảng 2 - 3 năm thì đổi

   

  Thông thường, ví tiền có thể sử dụng được trong khoảng 3 - 4 năm hoặc lâu hơn mới chịu đổi sang một chiếc ví mới. Cho dù chiếc ví đó rất hợp với bạn nhưng càng lâu về sau cũng sẽ bị giảm đi nguồn năng lượng may mắn và chất lượng có phần giảm sút và làm hao hụt tài chính của bạn. Nếu chiếc ví có phần hư hỏng và trầy tróc da thì cũng là lúc nên đổi sang một chiếc ví mới để lấy lại vận may.

  Như vậy, thời gian lý tưởng để thay đổi ví mới để bắt đầu cho một khởi đầu mới tốt đẹp hơn là khoảng 2 - 3 năm.
   

  2. Chọn ngày tốt mua ví hợp phong thủy

   

  Theo các nhà phong thủy học và những ai có tính tâm linh thì việc chọn ngày tốt mua ví hợp thủy là vô cùng quan trọng. Thời điểm tốt nhất để chọn mua ví hợp phong thủy với bản thân là vào mùa xuân - mùa khởi đầu cho một năm mới. Đó là thời gian thích hợp giúp bạn có một khởi đầu mới thu hút nhiều tiền tài - tài lộc

   

  Chọn ngày tốt mua ví hợp phong thủy

  Chọn ngày tốt mua ví hợp phong thủy

   

  Trong khoảng thời gian đó, ngày phù hợp có thể mua ví hợp phong thủy là những ngày bắt đầu từ 20 tháng chạp đến 17 tháng hai. Trong khoảng chừng đó bạn có thể lựa chọn ra một ngày hợp với tuổi của mình để có thể mua và sở hữu những chiếc ví phong thủy phù hợp.
   

  3. Mua ví hợp phong thủy như thế nào?

   

  Bạn đang có ý định đổi ví nhưng không biết lựa chọn ví màu nào cho hợp phong thủy. Sau đây là những thông tin bổ ích giúp bạn có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất và mách bạn những điều cần làm sau khi mua một chiếc ví mới
   

  3.1 Mua ví hợp phong thủy với từng mệnh

   

  Mua ví hợp phong thủy với từng mệnh

  Mua ví hợp phong thủy với từng mệnh

   

  Người mệnh Kim: Những chiếc ví có màu bạch kim, trắng và xám là sự lựa chọn phù hợp cho người mệnh Kim, vì nó đại diện cho tiền bạc sẽ giúp chủ nhân ổn định về tài chính.

   

  Ví màu trắng hợp mệnh Kim

   

  • Người mệnh Hỏa: Đỏ, hồng, cam tím là những gam màu ví hợp mệnh Hỏa, tượng trưng cho sức mạnh có năng lượng thu hút tiền tài ngày càng nhiều.
  • Mệnh Mộc: Nên chọn những chiếc ví có màu xanh lá cây mang một nguồn năng lượng phát triển trong công việc thuận lợi hơn, ngoài ra tài chính cũng sẽ được cải thiện.
  • Người mệnh Thủy: Nếu bạn là một người thuộc mệnh Thủy, ví màu xanh đen và xanh da trời sẽ giúp tiền bạc được ổn định và trôi chảy hơn.
  • Người mệnh Thổ: Ví tiền màu nâu, vàng và đỏ tím sẽ giúp người mệnh Thổ thuận lợi và thành công trong công việc. Mang nguồn năng lượng tích cực sâu sắc và tinh tế thu hút vận may và tài lộc.

   

  3.2 Nên làm gì sau khi mua ví?

   

  Nên để thật nhiều tiền vào trong ví sau khi mua

  Nên để thật nhiều tiền vào trong ví sau khi mua

   

  Sau khi mua ví mới, bạn nên để thật nhiều tiền vào trong các ngăn đựng của ví và không để trống ngăn nào vào ngày đầu tiên. Đặc biệt không chi tiêu nhiều trong ngày đầu tiên vì điều đó sẽ làm bạn có một khởi đầu không may mắn và dẫn đến hệ lụy hao hụt về tài chính sau này.

   

  Ngoài ra, bạn không nên để những tờ hóa đơn, giấy vay mượn nợ vào trong ví để tránh đem những điều xui từ ví cũ sang ví mới. Lựa chọn những đồng xu hay những tờ tiền đô la để làm vật may mắn đựng vào trong ví giúp thu hút nhiều tiền, tài chính ổn định.
   

  4. Nên đặt bao nhiêu tiền trong ví mới mua?

   

  Có nên bỏ nhiều tiền vào trong ví mới mua hay không? Câu trả lời là có vì làm như vậy sẽ giúp cho bạn có một khởi đầu về tài chính trôi chảy hơn. Khi bỏ tiền vào ví nên nhờ người khác nhắc tiền vào hộ, càng nhiều càng tốt. Một lá bùa may mắn khi để trong ví ở nơi kín đáo không dễ nhìn thấy, cũng giúp bạn thu hút nhiều tài lộc, công việc thuận lợi, tài chính ổn định hơn.
   

  5. Lời kết

   

  Nếu bạn đang sử dụng chiếc ví quá nhiều năm thì cũng đã đến lúc để thay đổi ví mới. Qua những thông tin trên, Timan.vn hy vọng bạn đã hiểu được tầm quan trọng của việc lựa chọn ngày mua ví hợp phong thủy. Do đó hãy chọn một chiếc ví với kiểu dáng mới mẻ đẹp mắt, màu sắc hài hòa phù hợp với cung mệnh của mình để mang đến một nguồn năng lượng thu hút tiền tài – tài lộc ngày càng nhiều hơn nhé.

  ic ic ic ic
  Trang chủ
  0 Giỏ hàng
  Nhắn tin