Tuổi Canh Thìn 2000 Thuộc Mệnh Gì? Hợp Tuổi Nào, Màu Gì?

23/11/2023
Bạn sinh năm 2000 và đang băn khoăn không biết thuộc mệnh gì, hợp màu gì và tuổi nào? Nếu bạn là một người tin vào phong thuỷ thì bài viết này sẽ là chìa khoá hoàn hảo dành cho bạn.
Tóm tắt bài viết

Tóm tắt bài viết

  Tóm tắt bài viết
  Tóm tắt bài viết

  Tóm tắt bài viết

  Tóm tắt bài viết

  Bạn sinh năm 2000 và đang băn khoăn không biết thuộc mệnh gì, hợp màu gì và tuổi nào? Nếu bạn là một người tin vào phong thuỷ thì bài viết này sẽ là chìa khoá hoàn hảo dành cho bạn. Hãy cùng Timan tham khảo ngay bài viết này để giúp bạn am hiểu hơn về bản mệnh của chính mình nhé!
   

  1. Canh Thìn 2000 mệnh gì?

   

  Tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 cầm tinh con rồng, mang mệnh Kim hay Bạch Lạp Kim. Theo quy luật ngũ hành, người mệnh Kim tương sinh với mệnh Thủy, Thổ và tương khắc với mệnh Mộc và Hỏa.

  Những người mang mệnh Bạch Lạp Kim thường có tính cách nhẹ nhàng, thích vui nhộn và luôn mang lại tiếng cười cho người khác. Họ là người không giỏi che giấu cảm xúc của mình.

   

  Tuổi Canh Thìn

  Tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 cầm tinh con rồng

   

  2. Tuổi Canh Thìn hợp kỵ màu gì?

   

  Theo phong thủy, những người thuộc tuổi Canh Thìn sẽ hợp với màu hành Thổ và Kim như nâu đất, vàng, xám, trắng, ánh Kim. Đây là những màu thuộc bản mệnh và tương sinh với tuổi Thìn.

  Tuổi Canh Thìn khắc với mệnh Hỏa nên sẽ kỵ màu đỏ, hồng và tím. Vì thế, nam nữ sinh năm 2000 nên tránh lựa chọn những màu này để tránh gặp những điều không may mắn.
   

  3. Con số may mắn của tuổi Canh Thìn

   

  Các tuổi trong 12 con giáp sẽ có những con số may mắn phù hợp riêng. Tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 thuộc mệnh Kim, vì thế tuổi này sẽ hợp với các con số sau đây: 0, 2, 5, 6, 7, 8. Những con số này sẽ thu hút nhiều tài lộc, kinh doanh thuận lợi cho tuổi Canh Thìn. Nếu lựa chọn số điện thoại có những con số này sẽ giúp bạn tạo dựng một mối quan hệ tốt đẹp với mọi người. Đặc biệt khi gặp khó khăn, bạn sẽ được mọi người giúp đỡ.
   

  4. Tính cách tuổi Canh Thìn

   

  Hình ảnh vàng được nung chảy trên ngọn nến lung linh của Bạch Lạp Kim đã thể hiện rõ nét tính cách của những người sinh năm 2000. Theo đó, họ là người rất mạnh mẽ, nhanh nhẹn và có trách nhiệm cao với công việc. Sau đây là một số tính cách nổi bật của nam nữ tuổi Canh Thìn:
   

  4.1 Tính cách nữ Canh Thìn

   

  Các cô gái tuổi Canh Thìn thường có tính cách vui vẻ, tinh thần lạc quan và tràn đầy năng lượng. Ngay từ nhỏ, họ đã xác định được điều mình thích và luôn cố gắng để theo đuổi ước mơ ấy.

  Tuy nhiên, nữ Canh Thìn hơi nóng nảy, hiếu thắng và thích hơn thua. Tính cách thẳng thắn của họ đôi khi khiến người khác khó chịu.
   

  4.2 Tính cách nam Canh Thìn

   

  Vì mang trong mình mệnh Kim và cầm tinh con rồng nên tính cách của nam Canh Thìn đôi khi rất cứng đầu, cố chấp. Thế nhưng, họ rất năng động, thuần khiết và không đặt nặng vấn đề lợi ích hay vật chất. Những tính cách này cho thấy họ rất có năng lực để lãnh đạo.

  Dù khó khăn hay thuận lợi, các chàng trai Canh Thìn vẫn luôn có ý chí phấn đấu cao và làm việc hết sức mình. Hơn nữa, họ còn rất hài hước và trí sáng tạo cao nên được nhiều người yêu quý.

   

  Tính cách tuổi Canh Thìn

  Nam Canh Thìn có ý chí phấn đấu cao
   

  5. Sự nghiệp tuổi Canh Thìn

   

  Con đường công danh sự nghiệp của người tuổi Canh Thìn tuy thuận lợi nhưng cũng trải qua nhiều thăng trầm. Vì thế, họ nên tìm ra hướng đi đúng đắn để mọi việc sẽ đơm hoa kết trái.

  Tuy nhiên, tuổi Canh Thìn cần phải tự lực phát triển và tu tâm mới có thể chạm đến thành công. Bạn không nên nhờ vả bất kỳ ai hoặc trông chờ vào điều gì. Từ 30 tuổi trở đi, con đường sự nghiệp tuổi Canh Thìn mới thật sự thành công và tỏa sáng.
   

  6. Canh Thìn sinh năm 2000 hợp tuổi nào?

   

  Đối với nam Canh Thìn

  • Trong làm ăn: Bính Tuất, Kỷ Sửu và Đinh Sửu.
  • Trong hôn nhân: Bính Tuất, Kỷ Sửu, Đinh Sửu.
  • Tuổi hợp với những người sinh năm 2000


  Đối với nữ Canh Thìn

  • Trong làm ăn: Kỷ Sửu và Bính Tuất.
  • Trong hôn nhân: Kỷ Sửu, Đinh Sửu và Bính Tuất.

   

  Tứ hành xung tuổi Canh Thìn

  Tuổi hợp kỵ tuổi Canh Thìn

   

  7. Tuổi Canh Thìn xây nhà hợp hướng nào?

   

  Người xưa thường quan niệm “an cư” rồi mới “lạc nghiệp”, tức có chỗ dựa vững chắc mới có thể toàn tâm gây dựng sự nghiệp. Chính vì vậy, hướng nhà phù hợp với tuổi 2000 sẽ mang đến cho gia chủ nhiều vượng khí và may mắn. Cụ thể như sau:

  Đối với nam Canh Thìn

  • Hướng hợp: Hướng Bắc, Nam, Đông và Đông Nam.
  • Hướng không hợp: Hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc.


  Đối với nữ Canh Thìn

  • Hướng hợp: Hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc.
  • Hướng không hợp: Hướng Bắc, Nam, Đông và Đông Nam.

   

  8. Vật phẩm hộ mệnh tuổi Canh Thìn

   

  Vật phẩm hộ mệnh có thể mang lại những điều may mắn và bình an cho gia chủ. Điều này sẽ giúp hạn chế những phiền toái và rủi ro trong cuộc sống. Do đó, khi lựa chọn các vật phẩm hộ mệnh cần chú ý đến yếu tố phong thủy. Dưới đây là các loại đá phong thủy mang may mắn cho người tuổi Canh Thìn:

  • Đá thạch anh tóc vàng: Đây là viên đá mang lại nhiều thịnh vượng và giúp thúc đẩy sự nghiệp của gia chủ càng phát triển. Hơn nữa, loại đá này còn có tác dụng xua đuổi tà khí và những điều bất lợi trong cuộc sống.
  • Đá mắt hổ: Loại đá này tượng trưng cho sức mạnh và quyền lực. Đá cũng mang lại nhiều tiền tài, giàu có và may mắn cho gia chủ.
  • Đá thạch anh lưu linh trắng: Đá có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe con người và mang đến nhiều năng lượng tích cực. Điều này giúp xua tan mọi căng thẳng và áp lực trong cuộc sống.
  • Đá xà cừ: Viên đá này có khả năng giúp gia chủ tăng trực giác và cảm nhận các vấn đề một cách nhanh nhạy. Bên cạnh đó, đá còn là vật phòng thân và hộ mệnh cực kỳ phù hợp cho người tuổi Canh Thìn.
  • Đá hổ phách: Loại đá này được sử dụng để làm nguyên liệu chữa bệnh về gan. Ngoài ra, đá hổ phách còn mang đến cho gia chủ một tinh thần thoải mái và sảng khoái.

   

  Vật phẩm hộ mệnh tuổi Canh Thìn

  Đá phong thủy hợp tuổi Canh Thìn

  9. Lời kết

   

  Trên đây là những thông tin về tuổi Canh Thìn thuộc mệnh gì, hợp với ai và tuổi nào mà Timan muốn gửi đến bạn. Tuy nhiên, đây chỉ là những thông tin giúp bạn tham khảo và không nên tin quá nhiều vào những yếu tố này để quyết định vận mệnh và thành công của một người. Quan trọng nhất là duy trì tinh thần lạc quan, làm việc chăm chỉ và tạo ra môi trường tích cực để đạt được những mục tiêu trong cuộc sống. Chúc bạn luôn bình an, may mắn và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

  ic ic ic ic
  Trang chủ
  0 Giỏ hàng
  Nhắn tin