9 Mẹo Sử Dụng Ví Giúp Tiền Vào Như Nước, Ra Nhỏ Giọt

23/11/2023
Vận may thu hút tiền vào như nước đến từ việc bạn đã sử dụng chiếc ví tiền như thế nào. Bởi từng chiếc ví được xem như là vật tích tài lộc và bất ly thân đối với mỗi người.
Tóm tắt bài viết

Tóm tắt bài viết

  Tóm tắt bài viết
  Tóm tắt bài viết

  Tóm tắt bài viết

  Tóm tắt bài viết

  Bạn có tin được không, vận may thu hút tiền vào như nước đến từ việc bạn đã sử dụng những chiếc ví tiền như thế nào. Bởi từng chiếc ví được xem như là vật tích tài lộc và bất ly thân đối với mỗi người khi ra ngoài. Xem ngay 9 mẹo sử dụng ví tiền dưới đây để ví luôn đủ đầy, rủng rỉnh tiền tài bạn nhé!

   

  1. Lựa chọn ví có màu sắc phù hợp bản mệnh

   

  Lựa chọn ví có màu sắc phù hợp bản mệnh

  Lựa chọn ví có màu sắc phù hợp bản mệnh

   

  Một trong những tiêu chí để có thể thu hút vận may về tài chính là lựa chọn ví phù hợp cung mệnh. Màu sắc tương sinh của mỗi cung mệnh sẽ quyết định bạn nên sử dụng ví có màu nào để mang lại may mắn và tài lộc.

   

  • Mệnh Thủy: Ví màu đen sẽ là sự lựa chọn phù hợp, không nên sử dụng ví màu vàng và vàng đất cho người mệnh Thủy.
  • Mệnh Hỏa: Đỏ, hồng xanh là những màu ví hợp mệnh Hỏa, tránh chọn ví màu đen.
  • Mệnh Thổ: Ví màu đỏ, hồng, vàng đất là những màu tương hợp và tương sinh với mệnh Thổ, tránh sử dụng ví màu xanh. 
  • Mệnh Kim: Hợp với những chiếc ví màu nâu, vàng hoặc trắng, tránh những chiếc ví màu đỏ, hồng.
  • Mệnh Mộc: Hợp với chiếc ví có tone màu xanh đen, màu đen hoặc màu xanh, tránh chọn ví màu trắng. 

   

  2. Cách để tiền trong ví

   

  Tiền trong ví nên được xếp ngay ngắn vào tất cả các ngăn, không nên để trống một ngăn ví nào vì điều đó có thể làm giảm sút nguồn tài chính. Ngoài ra khi để tiền càng nhiều trong ví sẽ giúp cho nguồn tiền của bạn ngày một tăng lên và thu hút sự giàu có. 

   

  3. Không sử dụng ví cũ và hư hỏng

   

  Không sử dụng ví cũ và hư hỏng

  Không sử dụng ví cũ và hư hỏng

   

  Điều cấm kỵ trong việc sử dụng ví tiền thu hút vận may và tài lộc chính là sử dụng những chiếc ví cũ và bị hỏng. Những chiếc ví đã qua sử dụng có sức ảnh hưởng rất lớn đến người sử dụng lần sau vì ban đầu nó đã mang một nguồn chất khí riêng của người cũ.

   

  Dù những chiếc ví đó có may mắn với họ nhiều đến nào nhưng chắc gì nó sẽ hợp mệnh với mình. Nên chọn lựa một chiếc ví mới với màu sắc phù hợp với mình là cách lựa chọn tốt nhất, tạo được cảm giác an toàn và tự tin khi sử dụng mà không cần suy nghĩ nhiều nếu như sử dụng những chiếc ví cũ của những người khác. 

   

  4. Vật có thể mang theo trong ví thu hút tiền tài

   

  Những đồng tiền xu cổ, tiền đô la hay những lá bùa hộ mệnh có thể mang bên mình cũng là những vật có thể mang lại nhiều may mắn cho bạn. Đó là những vật nhỏ có thể để vào ví dễ dàng giúp thu hút vận may và gặp nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống. 

   

  5. Không nên để ảnh người khác trong ví

   

  Không nên để ảnh người khác trong ví

  Không nên để ảnh người khác trong ví

   

  Chúng ta hay có thói quen để những tấm ảnh người khác vào trong ngăn ví của mình để làm vật kỷ niệm. Nhưng họ không nghĩ rằng điều đó sẽ cản trở tài lộc của họ và nguồn tài chính có thể giảm sút. Bởi hình ảnh người khác sẽ mang vận khí và nguồn năng lượng riêng của họ ảnh hưởng đến đường tiền tài của bạn. 

   

  6. Tránh để hóa đơn trong ví

   

  Tránh để những tờ hóa đơn trong ví tiền vì điều đó tượng trưng cho khoản tiền nợ bạn cần phải trả, là nguồn tiền bị hao hụt ngày một nhiều. 

   

  7. Sắp xếp ví gọn gàng

   

  Hãy luôn để ý đến sự gọn gàng trong chiếc ví để gây ấn tượng và tạo điểm nhấn cho chính những người sở hữu. Sắp xếp những tờ tiền ngay thẳng và những giấy tờ tùy thân vào các ngăn hợp lý và khoa học. 

   

  Sắp xếp ví gọn gàng

  Sắp xếp ví gọn gàng

   

  Tránh để những vật dụng linh tinh nhắc bừa vào các ngăn ví làm hư form dáng mất đi nét thẩm mỹ. 

   

  8. Lựa chọn kích thước ví phù hợp

   

  Tùy vào mục đích sử dụng và sở thích của mỗi người để lựa chọn những chiếc ví có kích thước và kiểu dáng phù hợp. 

   

  Nếu bạn là người sử dụng nhiều thẻ và ít tiền mặt thì những chiếc ví nhỏ gập sẽ là sự lựa chọn ưu tiên. Hoặc với những chiếc ví cầm tay dài sẽ phù hợp cho những ai sử dụng tiền mặt nhiều để có thể sắp xếp tiền ngay ngay ngắn và thẳng tắp trông đẹp mắt và gọn gàng hơn. 

   

  9. Lựa chọn ngày mua ví hợp phong thủy

   

  Lựa chọn ngày mua ví hợp phong thủy

  Lựa chọn ngày mua ví hợp phong thủy

   

  Để sở hữu những chiếc ví may mắn, vận mệnh đi lên thì bước đầu tiên là nên lựa chọn ngày tốt mua ví phù hợp phong thủy. Thời điểm mua ví phù hợp nhất là mùa xuân, là mùa bắt đầu của một năm với ‎ ý nghĩ rằng mang lại một nguồn năng lượng mới cho sự khởi đầu mới, xua đi cái cũ, nhận điều may.   

   

  10. Lời kết

   

  Trên đây là top 9 mẹo sử dụng ví tiền để giúp chiêu tài lộc và mang đến nhiều may mắn cho chủ nhân. Hãy thử áp dụng và tạo thói quen hằng ngày, Timan tin chắc sẽ đem lại cảm giác an tâm và nhiều tài lộc cho bạn khi dùng ví tiền.

  ic ic ic ic
  Trang chủ
  0 Giỏ hàng
  Nhắn tin