Đón Nhận Tài Lộc Và Vận May Bằng Cách Chọn Sim Số Đẹp, Hợp Phong Thuỷ

23/11/2023
Vậy làm thế nào để có thể chọn được những chiếc sim đẹp, hợp phong thuỷ đối để đón nhận được tài lộc và vận may? Hãy cùng Timan.vn tìm hiểu rõ hơn về sim số đẹp qua bài viết sau nhé!
Tóm tắt bài viết

Tóm tắt bài viết

  Tóm tắt bài viết
  Tóm tắt bài viết

  Tóm tắt bài viết

  Tóm tắt bài viết

  Sim điện thoại số đẹp, hợp phong thuỷ là một trong những chi tiết quan trọng giúp đem đến nhiều tài lộc và vận may cho người dùng. Chính vì vậy sim điện thoại đóng vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống của con người.

  Sim điện thoại là phương tiện hỗ trợ liên lạc, kết nối giữa mọi người với nhau dù là bất kì nơi đâu. Với đời sống công nghệ ngày càng phát triển hiện nay, sim điện thoại được xem là tài sản bất li thân không thể thiếu, giúp liên lạc với mọi người nhanh và tiện hơn. Xu hướng xài sim số đẹp hợp phong thủy đang được nhiều người quan tâm và mong muốn sở hữu một số điện thoại hợp tuổi với cung mệnh của mình.

  Vậy làm thế nào để có thể chọn được những chiếc sim đẹp, hợp phong thuỷ đối để đón nhận được tài lộc và vận may? Hãy cùng Timan.vn tìm hiểu rõ hơn về sim số đẹp qua bài viết sau nhé!

   

  1. Sim số đẹp là gì?

   

  Sim số đẹp được hiểu là số điện thoại với một dãy số đẹp hợp phong thủy với số tuổi của mình. Mỗi sim là tập hợp của các số từ 0 - 9 và thường được sắp xếp ngẫu nhiên. Tuy nhiên, trong phong thủy, các chuyên gia lại cho rằng sim là vật mang vận khí và sự may mắn. Sự may mắn đó có thể là điều tốt lành nhưng cũng có thể mang lại những điềm xui xẻo cho gia chủ.

  Mỗi con số sẽ mang một ý nghĩa và vận may phù hợp với cung mệnh của mỗi người. Dó đó, sim số đẹp được chia làm 3 nhóm chính như sau:

  Mỗi con số trong dãy số sim đẹp đều mang lại một ý nghĩa đặc biệt và vận may phù hợp đối với mỗi cung mệnh của mỗi người. Vì thế, sim số đẹp được chia thành 3 nhóm như sau:

  • Sim số đẹp trùng với ngày tháng năm sinh.
  • Sim số đẹp gồm những dãy số ấn tượng, dễ nhớ.
  • Sim số đẹp phong thủy hợp mệnh.

   

  Sim số đẹp

  Sim số đẹp có thể mang lại may mắn cho gia chủ


  Bên cạnh đó, một điều khác biệt ở đây đó chính là sự khác biệt giữa sim hợp mệnh và sim phong thủy, cụ thể như sau:

  • Sim hợp mệnh: Chỉ mang tính chất hợp mệnh mà không quan tâm đến ý nghĩa của con số tốt hay xấu.
  • Sim phong thủy: Vừa mang tính chất hợp mệnh vừa tâm linh, quan tâm đến ý nghĩa con số tốt hay xấu, cân bằng được âm dương trong cùng dãy số, có sức mạnh tốt bổ trợ cho chủ nhân.

  Một chiếc sim đẹp thường có những con số đuôi sau:

  • Sim lặp (ví dụ AB.AB)
  • Sim soi gương (XYZ.ZYX)
  • Sim số tiến (ví dụ 6789, 5678)
  • Sim số gánh (ví dụ ABA.CDC)
  • Sim tam hoa, tứ quý, ngũ quý (sim sở hữu dãy số giống nhau).
  • Đầu và đuôi số đẹp
  • Đầu số sim đẹp thường có những cụm số 0909, 0989, 0919, 0979,…
  • Bốn số cuối của sim đẹp thường là những con số tam hoa, tứ quý, dãy số tiến hoặc đuôi thần tài 68, 86, thần tài 79 (39) hay ông địa 38 (83).
    

  2. Chi phí để trả cho một sim số đẹp là bao nhiêu?

   

  Hiện nay có nhiều loại sim được bán ra cam kết số đẹp - giá rẻ nhưng đó là điều không có. Thực chất giá của một chiếc sim hợp phong thủy dao động khoảng vài chục đến vài trăm triệu, có khi là tiền tỉ. Sim số đẹp hợp phong thủy có giá trị tùy vào độ đẹp của con số, có ý nghĩa phong thủy hợp tuổi và cung mệnh của chủ nhân. Nhiều người không ngần ngại và chi mạnh để sở hữu ngay một con số đẹp bổ trợ cho công việc của bạn phát triển và thành công, thu hút nhiều tài lộc và vận may.

   

  Giá sim số đẹp

  Giá sim số đẹp

   

  3. Địa điểm mua sim số đẹp hợp phong thủy và uy tín nhất

   

  Với thời đại công nghệ 4.0 phát triển thì xu hướng mua hàng online không còn quá mới mẻ đối với mọi người, dễ dàng mua hàng mà không cần tốn thời gian đến nơi trực tiếp. Bạn có thể mua sim số đẹp hợp phong thủy trên các website bán sim điện thoại uy tín, tại đó bạn sẽ được cung cấp bảng giá và thông tin của từng số điện thoại để có thể dễ dàng suy nghĩ và lựa chọn loại sim phù hợp. Đó là những đơn vị đã hoạt động lâu và tạo được uy tín tốt trên thị trường.

  Sau đây là một số website bạn có thể tham khảo để mua sim số đẹp hợp phong thủy:

  • Sim Thành Công: Website: https://simthanhcong.net
  • Tổng kho sim: Website: tongkhosim.com
  • Sim số đẹp viettle: Website: Simsodepviettel.com
  • Sim Thăng Long: Website: Simthanglong.vn
  • Sim May Mắn: Website: simmayman.net
  • Sim Ami: Website: sodepami.vn

   

  4. Cách chọn sim số đẹp hợp phong thủy

   

  Chọn sim phong thủy khá cần rất nhiều yếu tố để xem xét và chọn lựa rất rắc rối. Buộc gia chủ phải tính toán chi tiết trên nhiều phương diện, như quy luật ngũ hành tương khắc: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Các yếu tố này có quan hệ với nhau, hỗ trợ lẫn nhau hoặc tiêu diệt lẫn nhau.

  Sau đây là một số cách chọn sim phong thủy thông dụng được sử dụng để lựa chọn sim phong thủy hợp mệnh.
   

  4.1 Cách chọn sim phong thủy theo ngũ hành - tứ trụ


  Theo phong thủy, mọi thứ trên đời đều tồn tại trong ngũ hành: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ tương tác qua lại lẫn nhau quyết định sự phát triển hay lụi tàn của mọi sự vật, sự việc diễn ra. Vì thế những con số điện thoại có ý nghĩa khác nhua và phù hợp với từng cung mệnh có thể đi theo suốt quá trình đời sống của bạn.

   

  Chọn sim số đẹp theo phong thủy

  Chọn sim số đẹp theo phong thủy  Hành của các con số: Số 1 hành Thủy, số 2 – 8 hành Thổ, số 3 – 4 hành Mộc, số 6 – 7 hành Kim, số 9 hành Hỏa, số 5 trung hòa, số 0 chưa thuộc hành nào trong ngũ hành. Lưu ý số đuôi điện thoại ứng với mệnh nào thì sim đó mang mệnh đó.

  • Sim mệnh Kim: Vì Kim sinh Thủy, Thổ sinh Kim nên lựa chọn những con số 1, 2, 8 có trong số điện thoại là phù hợp nhất.
  • Sim mệnh Mộc: Nên chọn sim mệnh Thủy hoặc mệnh Hỏa vì Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa tương ứng với những số đuôi 1 và 9.
  • Sim mệnh Thủy: Nên chọn sim mệnh Kim và mệnh Mộc vì Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, số tương ứng mệnh Kim là 6 và 7, mệnh Mộc là 3 và 4.
  • Sim mệnh Thổ: Những số đuôi là 9,2 và 8 tương ứng với mệnh Hỏa và Kim vì Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim.
  • Sim mệnh Hỏa: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ nên lựa chọn sim mệnh Mộc là 3, 4 và mệnh Thổ là 2 và 8.

   

  4.2 Âm dương tương phối


  Cách chọn số đẹp dựa theo âm dương tương phối là cách sắp xếp xen kẽ giữa 5 số lẻ và 5 số chẵn tương đồng nhau. Sự cân bằng âm dương là vô cùng quan trọng, mang đến nhiều may mắn, cuộc sống ổn định, công việc thuận lợi, gia đình hạnh phúc.

  Nếu như có sự chênh lệch không đồng đều giữa vị trí của những con số thì bạn cần phải cân nhắc và xem lại bản mệnh mình là âm hay dương, từ đó lựa chọn sim phù hợp lệch về âm hay dương để cân bằng.
   

  4.3 Tính nút sim số đẹp

   

  Cách chọn sim số đẹp bằng cách tính tổng các con số trong cùng dãy số lại với nhau, kết được lấy tính từ 1-10, ví dụ 0989125638 = 0+9+8+9+1+2+5+6+3+8 = 51 có nghĩa là kết quả là 1. Theo quan niệm người xưa nút sim số đẹp có tổng từ 7 trở lên, số càng cao thể hiện sức sống mãnh liệt và quyền lực hơn.
   

  5. Những lưu ý khi mua sim số đẹp

   

  Hiện tượng lừa đảo bán hàng qua mạng ngày một nhiều khi mình không trực tiếp thấy tận mắt thì rất dễ dàng bị lừa mất tiền chỉ vì tin vào những lời hoa mỹ của người bán hàng không có lương tâm.

   

  Những lưu ý khi mua sim số đẹp

  Nên mua sim số đẹp ở địa chỉ uy tín  Hiện nay buôn bán sim số đẹp qua mạng đang là xu hướng thu hút nhiều người mua để mang lại điều tốt lành. Tuy nhiên cũng có những trường hợp bạn cần lưu ý khi mua sim số đẹp phong thủy để tránh rủi ro về tiền bạc.

  • Nên chọn nơi bán hàng uy tín lâu năm và tham khảo ý kiến của người thân trước khi mua.
  • Đề cao cảnh giác với sim đẹp giá rẻ.
  • Không thanh toán trước khi nhận sim.
  • Bảo mật thông tin giao dịch nếu có tranh chấp.

   

  6. Lời kết

   

  Tóm lại, việc chọn lựa được một chiếc sim điện thoại hợp phong thuỷ, hợp cung mệnh cũng là cách giúp đem lại vận may và tài lộc cho chủ sở hữu. Hy vọng qua bài viết này của Timan.vn bạn sẽ biết được ý nghĩa thực sự của những con số và lựa chọn được cho mình một chiếc sim số đẹp hợp phong thủy.

  ic ic ic ic
  Trang chủ
  0 Giỏ hàng
  Nhắn tin