Mệnh Hỏa Nên Chọn Ví Màu Gì Để Hút Tài Lộc, Nhiều May Mắn

23/11/2023
Mệnh Hỏa là biểu tượng cho sức sống mãnh liệt, mạnh mẽ và ý chí phấn đấu cao. Việc lựa chọn chiếc ví có màu phù hợp với mệnh này sẽ giúp giữ tiền và thu hút tài lộc
Tóm tắt bài viết

Tóm tắt bài viết

  Tóm tắt bài viết
  Tóm tắt bài viết

  Tóm tắt bài viết

  Tóm tắt bài viết

  Mệnh Hỏa được xem là biểu tượng cho sức sống mãnh liệt, mạnh mẽ và ý chí phấn đấu cao. Việc lựa chọn chiếc ví có màu phù hợp với cung mệnh này sẽ giúp giữ tiền và thu hút nhiều tài lộc. Vậy màu ví hợp kỵ với mệnh Hỏa là gì? Cùng Timan tham khảo bài viết sau đây để tìm kiếm một chiếc ví ưng ý.

   

  1. Người mệnh Hỏa sinh năm nào?

   

  Người mệnh hoả sinh vào những năm nào?

  Người mệnh hoả sinh vào những năm nào?

   

  Trước khi tìm hiểu màu ví hợp mệnh Hỏa, bạn cần biết được năm sinh của họ:

   

  • Ất Tỵ: 1965
  • Bính Thân: 1956, 2016
  • Kỷ Mùi: 1979
  • Đinh Dậu: 1957, 2017
  • Đinh Mão: 1987, 1927
  • Kỷ Sửu: 1949, 2009
  • Mậu Ngọ: 1978
  • Giáp Thìn: 1964
  • Mậu Tý: 1948, 2008
  • Bính Dần: 1986, 1926
  • Ất Hợi: 1935, 1995

   

  Những người mệnh Hỏa thường có tính cách mạnh mẽ, thẳng thắn, quyết đoán và mạnh mẽ. Đây cũng vừa là điểm mạnh vừa là điểm yếu, bởi mệnh này dễ gặp rắc rối do quá nóng tính. Việc tìm một chiếc ví phù hợp không chỉ bổ trợ về mặt phong thủy mà còn xua đi các năng lượng tiêu cực của bản thân.

   

  2. Màu sắc hợp mệnh Hỏa

   

  Màu sắc là một trong các yếu tố quan trọng và cốt lõi trong việc cân bằng và hỗ trợ các yếu tố cung mệnh của mỗi người. Sau đây là những màu sắc tương hợp - tương khắc dành cho những ai thuộc mệnh Hỏa cần chú ý:

   

  2.1 Màu sắc tương hợp

   

  Màu sắc tương hợp với người mệnh Hoả

  Màu sắc tương hợp với người mệnh Hoả

   

  Màu sắc phù hợp với người mạng Hỏa thường là những gam màu: đỏ, cam, xanh lá và tím.

   

  • Màu đỏ: Đây là sắc màu tương hợp với những người mệnh Hỏa, tượng trưng cho sự máu lửa đầy nhiệt huyết, khí thế mạnh mẽ và màu cho tình yêu mãnh liệt. 
  • Màu cam: Mang đến sức sống tươi vui, phấn khởi, đại diện cho sự nỗ lực, sáng tạo không ngừng. Trong công việc, những vật dụng màu cam có thể giúp người mệnh Hỏa tăng độ sáng tạo, đạt hiệu quả cao. Ngoài ra, màu da cam còn tốt cho cung tình duyên và danh vọng của mệnh Hỏa.
  • Màu xanh lá: Là màu đặc trưng của mệnh Mộc và là màu tương sinh với mệnh Hỏa. Là màu xanh của cây cối, màu của thiên nhiên mang đến một cuộc sống tươi mát, thoải mái và bình yên.
  • Màu tím: Màu tím là biểu hiện của sự ấm áp, nhẹ nhàng và chung thủy trong tình yêu. 

   

  2.2 Màu sắc tương khắc

   

  Bên cạnh những màu sắc tương hợp thì những người mệnh Hỏa cần kiêng kỵ với các tone màu sau như: đen, xám, xanh biển (thuộc mệnh Thủy). Bởi Hỏa khắc Thủy nên khi sử dụng gam màu này sẽ mang đến nhiều rủi ro và vận xui. Ngoài ra, mệnh Hỏa cũng nên hạn chế sử dụng màu tím xanh khi lựa chọn tư trang cá nhân để tránh điềm xấu. 

   

  3. Người mệnh Hỏa nên lựa chọn ví màu gì?

   

  Mệnh hoả nên chọn ví màu gì phù hợp

  Mệnh hoả nên chọn ví màu gì phù hợp

   

  Những chiếc ví có tone màu sau đây sẽ phù hợp với người mệnh Hỏa, giúp thu hút tiền tài và đem lại nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống:

   

  3.1 Ví màu đỏ

   

  Màu đỏ là màu ví đặc trưng cho người mệnh Hỏa với ý nghĩa mang lại sức sống mãnh liệt, hội tụ đủ quyền lực, sức mạnh trong cuộc sống. Tùy theo sở thích, bạn có thể chọn các sắc độ đỏ khác nhau như đỏ đô, đỏ tươi, đỏ thẫm.

   

  Người mệnh Hoả nên chọn ví đỏ

  Người mệnh Hoả nên chọn ví đỏ

   

  3.2 Ví màu cam 

   

  Mệnh Hỏa nên ưu tiên sử dụng ví màu cam như cam tươi, cam sữa, cam pastel. Hầu hết mẫu ví màu cam sẽ giúp mang lại nhiều niềm vui, sự phấn khởi và rủng rỉnh tài lộc. 

   

  3.3 Ví màu tím

   

  Màu tím là sự lựa chọn phù hợp cho người mệnh Hỏa, không chỉ mang ý nghĩa lãng mạn và chung thủy mà còn giúp hút tiền tài, may mắn. Tuy nhiên, bạn tránh chọn những tone màu tím đậm vì sẽ đem đến cảm giác buồn và tuyệt vọng.  

   

  3.4 Ví nâu đỏ

   

  Tương tự như màu đỏ, những chiếc ví có gam màu nâu đỏ đem đến sức mạnh tuyệt vời cho những người mệnh Hỏa. Ngoài ra, nâu đỏ còn giúp cung mệnh này phát triển sự nghiệp, biết cách giữ tiền và chi tiêu hợp lý. 

   

  4. Lưu ý khi sử dụng ví tiền cho mệnh Hỏa

   

  Bên cạnh việc quan tâm nên chọn ví màu gì hợp mệnh Hỏa, bạn cần chú ý một số vấn đề dưới đây để tiền vào như nước:

   

  Lưu ý khi sử dụng ví tiền cho mệnh Hỏa

  Lưu ý khi sử dụng ví tiền cho mệnh Hỏa

   

  4.1 Chọn mua ví chất lượng

   

  Việc sử dụng ví tiền hợp mệnh, chất lượng tốt sẽ thu hút nhiều tài lộc và may mắn. Chất lượng ví phải tốt để tranh việc thay đổi ví thường xuyên và giảm đi sự may mắn. Vì thế, bạn nên chọn những chiếc ví tiền làm từ chất liệu tốt, chắc chắn và bền bỉ theo thời gian.

   

  4.2 Không để đồ linh tinh trong ví

   

  Nhiều người có thói quen nhét đồ linh tinh trong ví như hóa đơn, ảnh thẻ, chìa khóa,… Đây cũng là nguyên nhân khiến chiếc ví càng giảm tuổi thọ và thu hẹp không gian để tiền. Ngoài ra, những tờ hóa đơn còn tượng trưng cho khoản nợ làm hao hụt tài chính.

   

  4.3 Sắp xếp tiền trong ví ngăn nắp

   

  Để tài lộc và may mắn luôn ở bên cạnh, việc sắp xếp những tờ tiền phẳng luôn được ngăn nắp là điều tất yếu bạn cần phải biết. Bên cạnh đó, chiếc ví sạch sẽ, không bị bẩn và cần thay ví nếu như đã quá cũ hoặc bị hỏng. Một mẹo giúp cho người mệnh Hỏa luôn “đầy ắp” tài lộc chính là đựng tiền đầy tất cả các ngăn trong ví, tránh để trống ngăn. 

   

  5. Lời kết

   

  Hy vọng qua chia sẻ của Timan, bạn đã giải đáp được thắc mắc người mệnh Hỏa nên chọn ví màu gì. Một chiếc ví có tông màu phù hợp bản mệnh sẽ giúp mệnh Hỏa chứng tỏ gu thẩm mỹ và gặp nhiều may mắn, tiền vào như nước.

  ic ic ic ic
  Trang chủ
  0 Giỏ hàng
  Nhắn tin