TOP 7 Linh Vật Phong Thủy Giúp Gia Chủ Hút May Mắn, Tài Lộc

23/11/2023
Việc sử dụng và trưng bày các linh vật phong thủy ngày càng trở nên phổ biến, bởi mong muốn mang lại may mắn, nhiều tài lộc và giải hạn vận xui rủi.
Tóm tắt bài viết

Tóm tắt bài viết

  Tóm tắt bài viết
  Tóm tắt bài viết

  Tóm tắt bài viết

  Tóm tắt bài viết

  Việc sử dụng và trưng bày các linh vật phong thủy ngày càng trở nên phổ biến, bởi mong muốn mang lại may mắn, nhiều tài lộc. Không chỉ vậy, mỗi linh vật còn có thể giúp giải hạn vận xui rủi. Cùng Timan khám phá ngay 7 linh vật phong thủy được ưa chuộng hiện nay.

   

  1. Linh vật phong thủy là gì?

   

  Linh vật phong thủy là hình tượng của những con vật, đồ vật được đúc khắc bằng đá hoặc bằng đồng mạ vàng và được đặt ở vị trí thích hợp có tác dụng gia tăng may mắn, thịnh vượng, phú quý, tăng phúc thọ, vạn sự bình ổn, mang ý nghĩa trường thọ. Người ta xem linh vật phong thủy như một vật rất linh thiêng để xua đuổi vận xui, gặt hái vận may và thu hút tài lộc. 

   

  Linh vật phong thuỷ là gì?

  Linh vật phong thuỷ là gì?

   

  Mỗi linh vật sẽ mang một ý‎ nghĩa khác nhau và phù hợp với từng độ tuổi khác nhau. Vì vậy trước khi chọn mua một linh vật may mắn nào đó thì hãy thực sự cân nhắc và tìm hiểu kỹ để tránh mua nhầm.  

   

  2. Linh Vật Phong Thủy May Mắn thu hút vận may và tài lộc

   

  Sau đây là một số linh vật phong thủy may mắn được sử dụng nhiều và dễ dàng tìm thấy ở bất cứ đâu để có một cuộc sống tốt đẹp và may mắn hơn. 

   

  2.1 Tượng rồng

   

  Tượng rồng là một trong những linh vật được nhiều người sử dụng nhất, đây là một tứ linh vật huyền thoại từ xưa đến nay, là biểu tượng tượng trưng cho khí trời, quyền năng tốt. 

   

  Linh vật tượng rồng

  Linh vật tượng rồng

   

  Linh vật tượng rồng có tác dụng xua đuổi vận xui, đẩy lùi những kẻ tiểu nhân muốn ám hại gia chủ trong công việc và đời sống. Không nên đặt đầu tượng rồng vào người tuổi Tuất và phòng ngủ.

   

  2.2 Phượng hoàng 

   

  Phương Hoàng được xem là hoa hậu của loài chim với vẻ đẹp trong hình hài cổ hạc, đuôi công, đầu gà, bộ lông đỏ cam rực rỡ như ngọn lửa. Là linh vật phong thủy đẹp nhất trong bộ sản phẩm linh phẩm may mắn thu hút vận may và tài vận.

   

  Linh vật phượng hoàng 

  Linh vật phượng hoàng

   

  Phượng hoàng thuộc bộ gà nên phù hợp với những người tuổi Thìn – Tỵ - Sửu là những con vật tương hợp với gà. Linh vật phượng hoàng mang ý nghĩa thu hút tiền tài và danh vọng, thành công trong sự nghiệp. 

   

  2.3 Kỳ lân phong thủy

   

  Linh vật phong thủy kỳ lân là điềm lành của Phong Thủy, kỳ lân là điềm lành từ xa xưa, tượng trưng cho mưa thuận gió hòa, vạn vật bình yên, đặt bàn kỳ lân là cầu tài lộc, bình an, nhân duyên.

   

  Kỳ lân phong thủy

  Kỳ lân phong thủy

   

  Kỳ lân hợp với hầu hết các tuổi giáp như tý, sửu, dần, mão, thìn, tỵ, ngọ, mùi…. Tuy nhiên, những người mệnh Kim, Mộc nhất là tuổi Sửu nên sử dụng vật phẩm phong thủy để đạt hiệu quả phong thủy cao nhất. 

   

  2.4 Tỳ Hưu phong thủy

   

  Tỳ Hưu phong thủy

  Tỳ Hưu phong thủy

   

  Đây là linh vật gần giống với con lân, linh vật phong thủy Tỳ Hưu giúp ích cho tiền tài mang ý nghĩa giàu có, cầu bình an và phong thủy tốt lành. Linh vật tỳ hưu có hai loại: thiên lộc và tịch tà, mỗi tên gọi sẽ mang một ý nghĩa khác nhau

   

  • Thiên lộc: Bảo vệ tài sản, mang đến sự giàu sang cho gia chủ.
  • Tịch tà: Được xem là linh vật đuổi tà, mang đến sự bình an cho gia chủ.

   

  2.5 Cá chép

   

  Biểu tượng cá chép biểu hiện sự giàu sang, phú quý mang đến một cuộc sống đầy đủ, sung túc. Cá chép mang ý nghĩa có ý chí vượt qua khó khăn, sự kiên trì để thành công và thăng tiến trong sự nghiệp. 

   

  Linh vật cá chép

  Linh vật cá chép

   

  Linh vật cá chép phù hợp với những gia chủ làm kinh doanh để thu hút tiền tài và đem lại vận may, tài lộc. 

   

  2.6 Đồng xu vàng

   

  Đồng xu vàng

  Đồng xu vàng

   

  Đồng xu vàng là biểu tượng cho sự hài hòa giữa đất trời, thu hút may mắn và tài lộc. Nhỏ gọn và dễ mang theo bên người, người xưa thường xỏ đồng xu vàng vào sợi dây đỏ để cầu tài, cầu bình an, công việc thuận lợi.

   

  2.7 Cây kim tiền

   

  Cây kim tiền là biểu tượng của sự thịnh vượng, là một linh vật phù hợp để đặt trong nhà mang ý nghĩa về sự tăng trưởng đường tài lộc cho gia chủ. 

   

  Cây kim tiền

  Cây kim tiền

   

  Đặt phù hợp ở hướng đông - nam của ngôi nhà, hoặc hướng nam, hoặc hướng đông. Không nên đặt trong phòng tắm và phòng ngủ.

   

  3. Vị trí đặt linh vật phong thủy

   

  Các linh vật phong thủy cần đặt ở vị trí phù hợp để mang lại nhiều tài lộc và may mắn cho chủ nhân. Bạn có thể tham khảo các vị trí sau đây:

   

  • Phòng khách: Đây được coi như linh hồn ngôi nhà, nơi đón cả luồng khí tốt và xấu vào nhà. Vì vậy, các vật phẩm phong thủy đặt phòng khách sẽ kích thích vượng khí vào nhà, giúp hóa giải điều tiêu cực và mang lại may mắn cho gia chủ.
  • Bàn làm việc: Những danh nhân, luật sư, diễn viên,... nên đặt một vật phẩm phong thủy như sư tử đá nhỏ trên bàn làm việc. Điều này sẽ kích cầu tài lộc, may mắn và giúp sự nghiệp mau chóng thăng tiến.
  • Phòng ngủ: Kỳ lân, tiền cổ, hồ lô phong thủy,.. đặt ở phòng ngủ sẽ giúp thúc đẩy tình cảm vợ chồng thêm gắn khít và đem lại giấc ngủ ngon.

   

  4. Lời kết 

   

  Bài viết này đã giới thiệu cho bạn một số bảo bối linh vật phong thủy may mắn để thu hút vận may và tài lộc. Hy vọng những thông tin trên Timan sẽ giúp bạn lựa chọn ra linh vật phù hợp nhất cho bản thân mình để xua tan điềm xấu - nhận điềm lành nhé cho một năm xung túc nhé!

  ic ic ic ic
  Trang chủ
  0 Giỏ hàng
  Nhắn tin